สคล.เหนือบน เปิดสนามต้อนรับนักเตะดาวรุ่ง SDN FUTSAL “เพื่อนกันมันส์โนแอล” ชิงแชมป์ภาคเหนือตอนบน

ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (ศคล.เหนือบน) ภายใต้การสนับสนุนของ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ได้จัดการแข่งขันฟุตซอล SDN FUTSAL NO-L CUP 2020 Inspired by Thai PBS “เพื่อนกันมันส์โนแอล” (ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่พนัน) ประเภทเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชิงแชมป์ระดับโซน 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อคัดเลือกตัวแทนไปแข่งขันระดับภาคเหนือต่อไป

นายไพศาล สุรธรรมวิทย์ เลขานุการนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดพิธีการแข่งขัน และมี นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตย์ ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและกล่าวปิดการแข่งขัน

ร่วมด้วย นายธงชัย ยงยืน หัวหน้าศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ที่มาร่วมเปิดงานและปิดงานการแข่งขันพุตซอล พร้อมร่วมมอบของที่ระลึกแด่ประธานในพิธี และมอบรางวัลการแข่งขันแก่นักกีฬาทีมที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า